Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Giới thiệu

THƯ NGỎ

Chúng tôi trân trọng gởi đến Quý khách hàng, đối tác lời chúc Hạnh phúc – Thành công – Thịnh vượng

         THÀNH HƯNG AUDIO là hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phân phối các dòng Audio Hi-end, Audio Hi-fi và các thiết bị phụ kiện nâng cấp.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhu cầu về cảm thụ âm nhạc ngày càng cao và người dùng càng ngày càng khắt khe hơn và cẩn thận hơn trong việc lựa chọn các thiết bị âm thanh gia đình. Chính vì vậy mà Thành Hưng Audio luôn chú trọng trong việc lựa chọn sản phẩm, kiểm định kỹ trước khi phân phối đến tay khách hàng.

Không những thế, trong mọi trường hợp xảy ra các vấn đề liên quan đến các thiết bị, Thành Hưng Audio luôn xem trọng việc giải quyết ưu tiên quyền lợi của khách hàng, giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái cảm thụ âm nhạc, giải toả đi những phiền muộn trong cuộc sống.

Mong rằng với kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong ngành âm thanh, quý khách sẽ luôn cảm thấy an tâm khi mua các sản phẩm tại Thành Hưng Audio.

Hoạt động phương châm ” cung cấp những sản phẩm chất lượng cao chính hãng”, từ khi thành lập đến nay, Thành Hưng Audio đã và đang có những bước phát triển vượt bậc, trở thành 1 trong những công ty cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Đồng Nai

CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT:

– Tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Sản phẩm đảm bảo mới 100% nguyên đai, nguyên kiện.

– Các sản phẩm công ty đều được bảo hành, khi có yêu cầu bảo hành công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận nơi để xử lý cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ THÀNH HƯNG AUDIO trong suốt thời gian qua.

X